สอบถามเกี่ยวกับประกันสังคมหน่อยค่ะ

ถ้าเราใช้สิทธิ์30บาทเราจะยังใช้สิทธิ์เบิกประกันสังคมของสามีได้มั้ยค่ะ ถ้าได้ใช้เอกสารอะไรบ้างคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะได้นะคะ เอกสารก็ 1.ทะเบียนสมรส 2.สมุดชมพูหน้าที่หมอลงข้อมูลที่ไปตามนัด 3.ใบเสร็จแต่ละครั้ง 4.ใบเกิด 5.พวกบัตรประชาชน