สอบถามหน่อยจ้าแม่ๆ

ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ คือประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันที่ 2เดือน5 แต่ตรวจวันที่1เดือน6ยังไม่เจอ มาเจอวันที่16เดือน6 อยากทราบว่าท้องตั้งแต่ตอนไหนคะ แต่หมอบอกไข่ตกช้าค่ะ สงสัยมาด

1 ตอบกลับ

ที่ยังไม่เจอฮอร์โมนคงยังน้อยอยู่ค่ะ และไข่ตกช้าแบบที่หมอบอก