ลูกน้อยไม่สบาย

ขอสอบถามหน่อยค่ะพอดีว่าน้องไม่สบายตอนวันอาทิตย์ค่ะแล้วแม่พาไปหาหมอน้องมีอาการแค่ไอแต่ไม่มีไข้พอวันจันทร์น้องไม่ไอแต่มีไข้เบาๆพอมาวันอังคารน้องก็ไม่มีไข้แต่กลับมาไออีกค่ะพอมาวันนี้มีทั้งไอและน้ำมูกแต่ไข้ไม่มีซึ่งตอนที่ไปหาหมอ หมอบอกน้องหบอดลมอักเสบเพราะไอหมอก็ให้ยามากินแต่กินยังไงก็ไม่หายค่ะแถมหนักกว่าเดิมอีกวันนี้ว่าจะพาน้องไปหาหมออีกค่ะ แต่มาถามเผื่อใครมีวิธีหรือประสบการณ์เพื่อบรรเทาอาการไอของน้องได้บ้าง สงสารมากไอแต่ละที(น้องกินนมกินข้าวได้ปกติค่ะ) ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนไปปรึกษาหมอที่ รพ อื่นค่ะแม่