ลูกน้อยไม่สบาย

ลูกไม่สบายเปนหวัดค่ะ...เราสามารถทำอะไรได้บ้างค่ะ...ให้ลูกทานยาอะไรได้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

พาไปหาหมอค่ะ ช่วงนี้เด็ก ๆ เป็นหวัดง่ายเพราะอากาศเปลี่ยน บ้านนี้ก็ไปหาหมอเมื่อวานค่ะ เป็นหวัดลงคอ แต่ยังไม่ลงปอด. ไปหาหมอก่อนเลยค่ะ