ลูกน้อยไม่สบาย

อยากทราบว่า เมื่อวานน้องไม่สบายค่ะวันนี้ไข้ไม่มีแล้วแต่น้องยังงอแงอยู่เลยค่ะ เป็นเพราะอะไรค่ะเพราะไข้น้องไม่มีแล้วน้องยังซึมๆอยู่เลยค่ะ น้องได้ 4 เดือน 10 วันค่ะ

1 ตอบกลับ

ฟันจะขึ้นรึป่าวแม่น้องเลยไม่ค่อยสบายตัวปวดเหงือก

5y ago

ใกล้แล้วแม่คงคันเหงือกฟันจะขี้น