ลูกน้อยไม่สบาย

ลูกน้อยไม่สบาย ให้ทานยาเขาไม่ทาน อ้วกออกหมดควรทำไงดีคะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องอายุเท่าไหร่ เป็นอะไรคะ

3y ago

เป็นปกติของเด็กอ่อนค่ะ มีไซริงป้อนยานะคะ ลองหามาใช้ดู