13สัปดาห์5วัน

ขอสอบถามหน่อยค่ะพอดีว่ากำลังตั้งท้อง คนที่2อยู่ค่ะ แต่ลูกคนโตเอาหัวมากระแทกตรงหน้าท้องจะเป็นอะไรไหมค่ะ แต่ไม่แรงมากค่ะ ปกติลูกคนโตมักจะเอาหัวมานอนตรงท้องแต่ไม่เคยมากระแทกแบบนี้ค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ ถ้าแม่ไม่มีอาการอะไรผิดปกติอะไร เด็กมีน้ำคร่ำปกป้องอยู่ค่ะ แค่ต้องระวังคราวหน้าหน่อยค่ะ 🥰🥰🥰