มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบเราไหมค่ะ

เวลาตื่นนอนทุกเช้าเราชอบกดท้อง แล้วมือเราจะรู้สึกเหมือนหัวใจลูกเต้นตุบๆ ? กดทุกวันจะเป็นอันตรายไหม แต่บางวันก็กดเข้าเย็น แต่ไม่แรงมากค่ะ ท้องแรกตื่นเต้นไปหมด ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ชอบกดจ้า ตอนนี้คลอดได้2เดือน24วันแล้วจ้า