ฝากครรภ์แบบธรรมดาที่รพ.ไปอัลตราซาวนด์ที่คลีนิคได้มั้ย

ขอสอบถามหน่อยค่ะฝากครรภ์แบบธรรมดาที่รพ.สามารถอัลตราซาวนด์4มิติที่คลีนิคได้มั้ยคะแล้วมีค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่

1 ตอบกลับ

ถ้าอยากซาวเองที่คลีนิคได้ค่ะ ค่าใช้จ่ายมันแล้วแต่คลีนิคค่ะ แต่ละที่ไม่เท่ากัน