น้องกินนมแม่ผสมนมผงแล้วอ้วก

ขอสอบถามหน่อยค่ะน้องกินนมแม่ล้วนแล้วทีนี้น้ำนมแม่มาน้อยมากๆเลยลองให้น้องกินนมแม่สลับกับนมผงลองให้กินนมผง1วันน้องอ้วกออกหมดเกิดจากอะไรคะหรือเขายังไม่ชินกับรสชาติของนม

2 ตอบกลับ

ถ้าให้ลองทานนมผงครั้งแรกปกติค่ะ.น้องเคยชินกับนมแม่ล้วน.พอให้กินนมผงรสชาติมันจะไม่เหมือนกันค่ะ น้องกี่เดือนแล้วค่ะแม่

น้องแพ้นมรึป่าวคะ เกิดไก้จากหลายอย่างเดียวที่อวก