อยากถามเรื่องการ ฉีดยากันบาดทะยัก

ท้อง 2 หมอไม่ฉีดยาบาดทัยักให้. ตอนนี้ลูกคนแรกอายุ 4 ขวบ 10 เดือน เป็นอะไรมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

หมอเคยบอกว่า ให้เราจำเองค่ะ หมอจะฉีดให้ครั้งแรก เว้น5ปี และ10ปีค่ะ

เราก็ไม่ได้ฉีดค่ะ คนแรก5ขวบ