ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ น้องๆแต่ละบ้านพูดเป็นคำตอนกี่ขวบกี่ค่ะ บ้านนี้1ขวบ7เดือนแล้วยังไม่พูดเป็นคำเลยย #ขอบคุณสำหรับคำตอบจ้า

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 2.4 ขวบออกเป็นคำๆ ไม่เป็นประโยค แต่ฟังและปฏิบัติตามคำสั่งได้ทุกอย่างค่ะ เข้าใจเวลาเราสื่อสารกับเค้า แต่ไม่พูดเป็นประโยคยาวๆ

เด็กบ้านนี้1ขวบ7เดือนพูดเป็นประโยคได้แล้วค่ะ แต่ยังไม่ค่อยชัด