ท้องแข็ง เจ็บจี๊ดๆแปปๆ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ เราท้องได้14สัปดาห์ แต่ท้องน้อยแข็ง(ปวดจี๊ดๆแปปๆค่ะ)และ ปวดที่เอวด้านหลัง แบบนี้เสี่ยงไหมคะ มีแม่คนไหนเคยเป็นบ้าง หรือพอจะทราบไหมว่าเกิดจากอะไร

1 ตอบกลับ

แข็งทั้งท้องหรือปูดนูนขึ้นมาคะ

2y ago

ลองนอนตะแคงงดนอนหงายดูแม่ ปวดจี๊ด ๆ อาการมดลูกขยายค่ะ