ขออนุญาตคะ

เราท้องได้14สัปดาห์ มีอาการปวดท้องหน่วงๆปวดหลังเหมือนปวดท้องประจำเดือนจะเป็นไรมั้ย แล้วเราก็ไม่ได้กินยาที่หมอให้มาเม็ดสีแดงๆแล้วเพราะทุกครั้งที่กินอาเจียนทุกครั้งเลยจะเป็นไรมั้ยคะขอถามแม่ๆที่มีประสบการณ์แบบนี้หน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ปวดท้องหน่วงหน่วงเหมือนประจำเดือนจะมาคืออาการของมดลูกขยายตัว ส่วนยาบำรุงสีแดงที่หมอให้มาต้องกินนะคะคุณแม่ถ้ากินไม่ได้ระหว่างวันให้กินก่อนนอนค่ะ