ขอสอบถามหน่อยค่ะ หนูท้องได้ 7จะเข้า8เดือนแล้วเดินและยืนนานๆจะเป็นอะไรไหมค่ะ

ขอสอบถามค่ะ คือในท้องเหมือนอาการของลูกดิ้นแต่ไม่ใช่. เกิดจากสาเหตุอะไรค่ะ. ลูกสะอึก หรือ หัวใจของลูกเต้นค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นจังหวะเท่าๆกันคือสะอึกค่ะ ส่วนเสียงหัวใจหากไม่ใช้เครื่องช่วยฟังจะไม่ได้ยินค่ะ

อาจจะเป็นการสะอึกของน้องค่ะ เพราะน้องฝึกหายใจในน้ำคร่ำด้วยการสะอึกจ้า🥰🥰✌️✌️