ขอสอบถามหน่อยค่ะ

หนูท้องได้ 7 เดือนจะเข้าเดือนที่ 8 แล้วค่ะแต่ลูกไม่ค่อยดิ้นเรยผิดปกติไหมค่ะ อยากไปฟาหมอแต่ไม่กล้าปัยเพราะหมอนัดวันที่ 1 กันยายน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้านับดิ้นหลังมื้ออาหารน้อยกว่าที่กำหนด ก้ไปหาหมอเลยค่ะ ไม่ต้องกลัว