ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ขอสอบถามคุณแม่ทุกๆคนหน่อยค่ะพอดีคุณแม่อาบน้ำอยู่แล้วเลือดไหลออกมานิดเดียวอ้ะค่ะจะมีไรเกิดขึ้นกับน้องไหมค่ะคถณแม่ท้องได้จะ7เดือนแล้วค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าค่ะแม่ เผื่อมีอันตรายหมอจะได้ช่วยและให้คำแนะนำนะคะ

แนะนำหาหมอค่ะ