ขอสอบถามหน่อยค่ะ

อยากได้รูปตอนอันตร้าซาว ต้องทำยังไงคะ ต้องจ่ายเพิ่มเท่าไร. แล้วอันต้าซาวแบบ3มิติดูได้ตอนไหนอะไรยังไงคะ

2 ตอบกลับ

เราฝากที่รพ.เอกชน ซาวด์ทุกครั้ง คุณหมอก็ให้มาทุกครั้ง ไม่ต้องซื้อค่ะ

บ้านนี้ฝากคลินิค หมอนัดได้ซาวด์ทุกครั้ง ได้รูปทุกครั้งค่ะ