ลูกดิ้นเเรงทุกคืน

ขอสอบถามหน่อยค่ะ มันเป็นปกติไหมคะที่เวลาเราจะนอนลูกดิ้นเเรงมาก เพราะช่วง31วีคนี้ดิ้นเเรงจนสดุ้งหลายครั้งเลยค่ะ บางคืนก็นอนไม่ได้เพราะน้องดิ้นไม่ยอมนอนตามเรา ใครเป็นบ้างคะ ปกติหรือเปล่าคะ

21 ตอบกลับ

ปกติค่ะ!พอเข้าช่วง34ถึงใกล้คลอดก็จะดินน้อยลงเพราะตัวโตขึ้นแล้วพื้นที่ในท้องก็น้อยลง!แต่ดิ้นน้อยจริงแต่ดิ้นแรงขึ้นเห็นเป็นรูปทรงนูนอาจจะเป็นหัวเข่าหรือข้อศกแต่ก็ดิ้นตามเวลาที่เขาตื่นนะค่ะ

4y ago

บ้านนี้32+5 รอลุ้นเลยค่ะ บางที ลุ้นกะบการนับลูกดิ้น

ปกติค่ะแม่​ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ​ ดิ้นแรงมากช่วงจะนอน​ นอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ​ ท้องยวบยาบตลอด

ปกติค่ะ บ้านนี้ก้ดิ้นเก่งมากๆเหมือนกันค่ะ ยิ่งเวลาใกล้จะนอนยิ่งดิ้นดี🤣

31wเหมือนกันคะดิ้นแรงมากดิ้นก็ดิ้นแรงจนตกใจวันไหนเงี่ยบก็เงี่ยบจนกังวน

31w เหมือนกันดิ้นแรงมากค่ะ จนต้องลูบท้องแล้วบอกให้นอนบ้าง แม่ง่วงแล้ว 😂😂

เป็นเหมือนกันค่ะตอนกลางวันนี้เงียบมาก ตอนกลางคืนนี้สุดยอดมากเลย 555

ตอนนี้ 31 wek เต็ม ดิ้นแรงจนท้องปั้น กลางคืนไม่ได้นอนเลยดิ้นจนเราสดุ้ง

บ้านนี้โชคดีหน่อยค่ะเพราะลูกหลับตอนเราหลับ ตื่นตอนเราตื่น 🥰

เป็นเหมือนกันค่ะแม่กลางคืนไม่เป็นอันจะนอนเลยค่ะะ😪😪

เปนเหมือนกันค่ะดิ้นแรงมากบ้างที่ก้อนอนมัยด้ายเลย