ลูกดิ้นเเรงทุกคืน

ขอสอบถามหน่อยค่ะ มันเป็นปกติไหมคะที่เวลาเราจะนอนลูกดิ้นเเรงมาก เพราะช่วง31วีคนี้ดิ้นเเรงจนสดุ้งหลายครั้งเลยค่ะ บางคืนก็นอนไม่ได้เพราะน้องดิ้นไม่ยอมนอนตามเรา ใครเป็นบ้างคะ ปกติหรือเปล่าคะ

21 ตอบกลับ

ตอนนี้ 30 วีคก็แทบไม่ได้นอนค่ะ น้องดิ้นเก่งมาก

บ้านนี้36วีคถีบแรง ดิ้นแรง โก่งตัวสูงมากค่ะ

แรงเหมือนกันค่ะ จุกมาก จี๊ดมากๆ

ดิ้นเก่ง แล้วก่หิวบ่อยมากคะ

เป็นค่ะช่วงไตรมาสสุดท้าย

เป็นเหมือนกันครับ

เป็นเหมือนกันคะ

เหมือนกันค่ะ

ปกติค่ะแม่

ปกติค่ะ