ผื่นคันตุ่มใสๆตามหลังมือหลังเท้า

ตั้งครรภ์ 31 สัปดาห์ มีแม่ท่านไหนเป็นผื่นคันตุ่มใสๆขึ้นเป็นปื้น บริเวณหลังมือหลังเท้า [หลังเท้าขึ้นเยอะ]บ้างคะ ปกติหรือเปล่าคะ อ่านมาบ้างบอกเป็นฮอร์โมนช่วงตั้งครรภ์

1 ตอบกลับ

เป็นทีหลังจ้า แล้วแต่ร่างกายคนว่าจะเป็นตรงไหน

5y ago

เป็นฮอร์โมนค่ะ ไม่มีผลกระทบกับน้องนะคะ