ขอสอบถามหน่อยค่ะ

มีแม่ๆคนไหนเป็นเลือดจาง ตรวจเลือดรอบ2 เลือดไม่เพิ่มขึ้นเลย ใครเป็นบ้างคะ กังวลมากค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ตรวจรอบแรงจางค่ะ แต่จางเพราะลูกแย่ง โดยปกติเป็นคนเลือดไม่จาง พอตรวจรอบ2ไม่จางค่ะ เพราะหลังจากตรวจรอบแรกอิแม่อัดเครื่องในเต็มที่ เมนูตับ,เลือดหมู กินแทบทุกวันค่ะ

3y ago

ขอสอบถามหน่อยค่ะ แม่กินตับวันละถึงครึ่งโลไหมคะ