ฟันซี่เเรกของลูก

ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีเป็นคุณเเม่มือใหม่ ฟันลูกปกติเเล้ว ซี่เเรกออกตอนกี่เดือนค่ะ พอดีลูกเราจะ11เดือนเเล้ว ฟันยังไม่งอกเลยค่ะ เเอบกังวล ขอประสบการณ์คุณเเม่หน่อยค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

1 ตอบกลับ

8-9น่าจะเริ่มขึ้นแล้วนะคะแม่ ถ้าแบบนี้น้องฟันขึ้นช้า ฟันจะเต้มปากตอน2ขวบ แต่เดียวน้องก็ขึ้นเองค่ะ นวดเหงือกช่วยได้ค่ะ