ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ คือเราท้องจะเข้า7เดือนเเล้ว เดือนนี้หมอนัดวันที่11เเต่ไม่ได้ไป เพราะไม่มีเงินเลยนัดมาจะเดือนเเล้ว ยังไม่ได้ซาวด์ ยังไม่รุ้เพศรู้น้ำหนักลูกเลย จะส่งผลกระทบอะไรกับลูกมั้ยค่ะ กังวลมากเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

พยามไปตามนัดดีกว่าค่ะจะได้รู้สิ่งผิดปดติในครรภ์ด้วย