3เดือนเเล้วท้องไม่ออกเลย

เเอบกังวล

12 ตอบกลับ

โชคดีแล้วค่ะแม่ คนส่วนใหญ่หน้าท้องก็จะเริ่มออกซัก 4 เดือนขึ้นไปค่ะ ออกนิดหน่อยแบบไม่ชัดค่ะใส่เสื้อผ้ารัดรูปอาจจะเห็นเป็นพุงยื่นออกมานิดหน่อยเหมือนพึ่งกินบุฟเฟ่ต์มา แต่บ้านนี้โชคดีกว่าค่ะ รู้ว่าท้องปุ๊บหน้าท้องออกเลย 55555 พอท้องแล้วมันแขม่วไม่ได้ค่ะ เลยเห็นพุงชัดเจนขึ้น

เรากว่าจะเห็นก็ 6-7 เดือนเลยค่า ท้องออกช้า ก็แตกช้าน้า ไม่อึดอัดมากด้วย 5555 ปล.ขนาดท้อง ไม่มีผลต่อนน.ลูกนะคะ ถ้าหมอบอกว่านน.ตามเกณฑ์ก็สบายใจได้เลย

ไม่ต้องกังวลค่ะ 3เดือนเองค่ะ บ้านนี้ท้องแรก ท้องออกตอน 6เดือน ตอนนี้7เดือน เริ่มเดินลำบากแล้วจ้า น้องเริ่มโตแล้ว

6 เดือนเลยค่ะ ถึงจะดูออกว่าท้อง ตอนแรกจะยังเหมือนกินอิ่ม แต่ พอผ่อน 6 เดือนไป น้องจะโตไวมากค่ะ ไม่ต้องกังวล

ไม่ต้องกังวลน่ะค่ะ เรา7เดือนกว่าคนยังดูไม่ออกเลยค่ะว่าท้อง แต่หมอบอกว่าลูกปกติทุกอย่างค่ะ

บ้านนี้มาออกตอน5เดือนค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ น้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

บ้านนี้ออกตอน6เดือนจ้า ตอนนี้7เกือนกว่าอุ่ยอ่ายแล้ว🤣

ขนาดท้องไม่สำคัญค่ะ ลูกน้ำหนักตามเกนณ์ สำคัญกว่า

บ้านนี้7เดือนแล้วคนยังมองไม่ออกเลยว่าท้อง555

แม่บ้านนี้ตัวเล็ก ท้องออกตอน7เดือนค่ะแม่