ตั้งครรภ์2-3 สัปดาห์

ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีพึ่งตรวจว่าตั้งครรภ์ ได้ประมาณ2-3สัปดาห์ มีคนแนะนำให้ใส่เข็มกลัดตรงท้อง อยากทราบว่าจำเป็นต้องใส่ หรือไม่ใส่ก็ได้คะ เพราะท้องยังไม่ออก

5 ตอบกลับ

เราติดตอน3เดือนค่ะ เพราะไปข้างนอก กลัวคนเดินชนค่ะ ติดไว้เขาจะได้เห็น ท้องอ่อนๆยังไม่ต้องติดก้อได้ค่ะ

เราติดตั้งแต่ตรวจเจอ 4 วีคเลย คนอื่นจะได้ระวังเราค่ะ เพราะท้องยังไม่ออกเลยต้องติดค่ะ คนจะได้สังเกต

แล้วแต่เราเลยคะ ส่วนมากที่ติดคนอื่นจะได้รู้และระวังคะ

ติดตอน 3 เดือนค่ะ เพราะออกนอกบ้านเป็นลมบ่อย

บ้านนี้สามท้องไม่เคยติดเลยค่ะ