ขอคำปรึกษาหน่อยคะ🙏

#แม่ๆเป็นแบบนี้กันบ้างไหมคะ บ้านนี้ท้อง2 ได้ประมาณ19สัปดาห์3วันแล้วคะ มีเลือดออกทางจิมิสีออกชมพูๆแดงนิดๆคะ #อัตรายมั้ยคะ #รึตัองไปพบสูติแพทย์แพทย์เลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรไปพบสูตินรีแพทย์ค่ะไม่ใช่จิตแพทย์