ลูกมีขนาดเล็กกว่าเกณต์2-3สัปดาห์

ตั้งครรภ์26w5d วันนี้ไปหาหมอมา หมอบอกว่าช่วงท้องของลูกมีขนาดเล็กกว่าเกณต์2สัปดาห์ แขนเล็กกว่าเกณต์3สัปดาห์ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ คือตอนนี้เคลียดมากเลยค่ะ ควรท่านอะไรถึงจะลงลูกค่ะ

2 ตอบกลับ

ยังมีเวลานะคะ อย่าเครียด หมอแนะนำว่าไงบ้างค่ะ ทานบำรุงเยอะๆ ไข ่นม กล้วย ปลา

6y ago

ขอบคุณมากๆนะค่ะ

กินกล้วย กินใข่ต้ม เยอะๆค่ะแม่

6y ago

หมอบอกให้กินไข่ต้ม กล้วยค่ะ อีกอย่างคืออย่างนอนดึก แต่ก็คิดมากยุดี