ตั้งครรภ์ 2 หรือ 3 สัปดาห์

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าอาการแรกๆของการตั้งครรภ์ช่วง 2หรือ3สัปดาห์. แม่ๆมีอาการยังไงกันบ้างคะหรือ มีอะไรเกิดขึ้นตามร่างกายเราแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน อย่างเช่น ผื่นตามหลัง หรือสิวขึ้นตามหลังมากผิดปกติ?

2 ตอบกลับ

ปกติของแม่ท้คะ บางคนก็แพ้คะ แพ้ยันคลอดก็มี ไม่แพ้เลยก็มี แรกๆของเราคัดเต้านม อาเจียน สิวขึ้นที่หน้าท้อง หลังๆมาแค่เบื่ออาหารคะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ

คัดเต้านมคะ ปวดหน่วงคล้ายประจำเดือนจะมาคะ ตกขาวน้อยคะ *ของเราเป็นแบบนี้คะ*

6y ago

บ้านนี้เป็น ปจด.ล่าสุด คือเป็นแค่2 วันค่ะ ปกติ ปจด.จะมาประมาณวันที่ 8 ค่ะ แต่นี่มาวันที่6 และมาแค่2วัน หน่วงท้องบ่อยมากเลยค่ะ กินเยอะผิดปกติ และก้อมีผื่นขึ้นเต็มหลังเลยค่ะ จากที่ไม่เคยมี ผื่นนี่เพิ่งมาเป็นตอนต้นเดือนนี่เองค่ะ มีส่วนคล้ายคนจะตั้งครรภ์มั้ยคะ อยากมีลูก ,อยากมีที่ปรึกษาค่ะ หาที่ปรึกษาไม่ได้ ซื้อที่มาตรวจวันนี้ขึ้น ขีดนึง