ออกกำลังกาย

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ผ่าคลอดได้2เดือนกว่าแล้ว อยากออกกำลังกายมาก แต่ก็กลัวแผลยังไม่หายดี มีใครที่พอจะทราบไหมคะว่าสามารถออกได้ช่วงกี่เดือน ขอบคุณค่ะ???

1 ตอบกลับ

ออกกำลังกายเบาๆได้ค่ะแม่ แต่ถ้าแบบจัดหนักจัดเต็ม รอให้พ้น 6 เดือนก่อนนะคะ

5y ago

อ่อ โอเคค่า ขอบคุณนะคะ😊😊😊