หลังผ่าคลอด ปวดกระดูกเชิงกรานมากๆ

ผ่าคลอดได้ 2 เดือนกว่าแล้ว เวลาลุกจากที่นอน ปวดกระดูกเชิงกรานและสะโพกมากๆ ซื้อแคลเซียมมากิน ยังไม่ดีขึ้นเลย ใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

มีอาการเหมือนกันเลยค่ะ เราผ่ามาได้ 3 เดือนกว่าแล้ว รู้สึกปวดๆที่หลังส่วนล่าง บางวันเจ็บจนนอนหงายไม่ได้เลย ต้องนอนตะแคงเอา

4y ago

เราเป็นๆ หายๆค่ะ เพิ่งจะมาเป็นช่วงนี้เอง 😁