การตรวจครรภ์

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ประจำเดือนมาวันที่ 1-6 ปกติจะมาวันที่ 15 ของทุกเดือน ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียว แบบนี้จะมีโอกาสท้องไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

หมายถึงประจำเดือนมาก่อนเวลา 1 อาทิตย์ถูกมั้ยคะ แล้วกลัวจะท้อง

2y ago

ลองตรวจอีกรอบนะคะ หนังตรวจแล้ว 1 อาทิตย์