สอบถาม

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ปกติ ปจด. หนูจะมาต้นเดือนวันที่ 1 ตลอดค่ะเป็นนานสุด 5-7 วันค่ะ เดือนนี้หนูยังไม่มีเลย ต้นเดือนก็แล้วกลางเดือนก็แล้ว เดือนที่แล้ว ปจด. มาวันที่1 แล้วก้มาอีกทีวันที่26 พอมาเดือนนี้ก้ยังไม่มาเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจนะคะ

4y ago

โอเคจ้า..