ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ คือมีอะไรกับแฟนวันที่22แบบไม่ได้ป้องกัน แล้วก็กินยาคุมฉุกเฉินในช่วงเช้าวันถัดไปค่ะ วันที่25ก็มีอีก แบบไม่ได้ป้องกันเหมือนกัน แต่ไม่ได้กินยาคุมนะคะ เดือนที่แล้ว ปจด มาวันที่25ค่ะ แต่เดือนนี้ยังไม่มาเลย เป็นไปได้มั๊ยคะว่า เป็นเพราะยาคุมฉุกเฉิน แล้วถ้าใช้ที่ตรวจครรภ์จะรู้ผลมั๊ยคะ

3 ตอบกลับ

กังวลขนาดนี้ ต้องตรวจเท่านั้นค่ะ ไม่พร้อมอย่าเสี่ยงไม่คุ้มเน่อ ยาคุมฉุกเฉินไม่ได้ป้องกันได้ 100% รอบหน้าไปฉีดคุมกำเนิดเลยจ้า

เราเคยเป็นแบบนี้มาก่อนสรุปคือเราท้องนอกมดลูกต้องผ่าตัดเพราะยาคุมฉุกเฉินมันอันตราย

ลองตรวจดูค่ะ นี่ปจด.ขาด1เดือนตรวจแล้วก็2ขีดเลยนะคะ