แบบนี้ท้องไหมคะ

สวัสดีค่ะขอสอบถามค่ะ เดือนที่แล้ว ปจด มาวันที่ 25 เมื่อเช้าตรวจดูขึ้นแบบนี้ค่ะ แต่ตอนเย็นรู้สึกปวดหน่วงๆเข้าห้องน้ำแล้วมีเลือดติดทิชชู่มานิดหน่อยค่ะ สรุปเราจะท้องไหมคะหรือจะเป็นประจำเดือนคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แบบนี้ท้องไหมคะ
3 ตอบกลับ

ท้องค่ะ แต่อายุครรภ์อาจจะยังอ่อนอยู่เลยเห็นขีดไม่ชัด หรือยังไงรอดูอาการก่อนค่ะ ถ้าประจำเดือนไม่มา รู้สึกหน้ามืด เหนื่อยง่าย จะอ้วก ลองตรวจอีกทีค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🙏

ไข่ตกช่วงไหนคะ ถ้าไม่มาก ขอภาวนาให้เป็นแค่เลือดล้างหน้าเด็กนะคะ ✌🏼รออีกสักสองสามวัน ตรวจดูอีกทีน๊า

2y ago

แง่ สู้ๆ นะคะ 💪🏽💪🏽เราก็เริ่มนับวันไข่ตกเดือนนี้เป็นเดือนแรก หลังจากที่น้องหลุดไปแล้ว 2 ท้อง 🥺 ไว้จะรอฟังข่าวดีนะคะ 🥰

เดือนที่แล้ว ปจด.มา 25 เหมือนกันเลยค่ะ เมื่อวานตรวจเทส จางมากค่ะมองแทบไม่เห็น รึว่าอาจจะไม่ท้อง

2y ago

ขอให้สมหวังนะคะ ปล่อยมา1ปีเต็มๆ เหนื่อยกับการเสียใจในแต่ละเดือนมากค่ะ อาทิตย์หน้านัดคุณหมออาศัยวิทยาศาสตร์แทนแล้วค่ะ