สอบถาม

มีแม่ๆคนไหนเจ็บหน้าอกบ้างไมคะคือเราเจ็บหน้าอกมาได้2วันแล้วเจ็บแบบปวดหนึบๆเจ็บเหมือนจะเปน ปจด.คะแต่ตอนเป้น ปจด. ไม่เจ็บขนาดนี้เลย อยากรู้ว่ามันใช่อาการคนท้องไมคะ #แต่ตรวจแล้วขึ้น1ขีดคะ แต่ยังไม่ครบวัน ปจด. มา

3 ตอบกลับ

รู้สึกคัดเต้านมด้วยหรือเปล่าคะ

ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจจ้า

5y ago

รอลุ้นได้เลยจ้า

คัดคะแม่

6y ago

จ้า