สอบถามค่าคลอด

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ทำงานยุกรุงเทพ และฝากท้องยุ รพ.ที่กรุงเทพฯ พอดีจะกลับไปคลอดยุ รพ. รัฐที่บ้านโคราช รู้ไหมคะว่าค่าคลอดเราต้องจ่ายเท่าไหร่ เพราะตอนนี้กังวลเรื่องค่าคลอด เพราะไปคลอดที่รพ.ที่ไม่ใช่ รพ.ประกันสังคม

1 ตอบกลับ

ถามการเงินของ รพ. สิคะ แต่ละ รพ. ไม่เท่ากันค่ะ