มูกใสกังวลคลอดก่อนกำหนด

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์31weekค่ะ มีน้ำมูกใสๆไหลออกมาแบบนี้เป็นอะไรมั้ยคะ ขอสอบถามผู้รู้ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

มูกใสกังวลคลอดก่อนกำหนด
2 ตอบกลับ

เคยมีค่ะ แต่หมอบอกไม่เป็นอะไร ลองสังเกตอาการอื่นเพิ่มนะคะ ถ้ามีเลือดออกหรือปวดท้องแนะนำให้ไปหาหมอค่ะ

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำน่ะคะ🥰

ไม่เป็นไรค่ะแม่ ของเราเองก็เป็น

2y ago

ขอบคุณน่ะคะ ค่อยโล่งอกขึ้นมาหน่อย