ขอสอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้หนูตั้งครรภ์ได้18+สัปดาห์แล้วเวลาหนูทำอะไรที่เหนื่อยบ่อยๆหรือเหนื่อยมากๆทำไมถึงมีมูกใสๆเหลืองๆออกมาค่ะผิดปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีสีเหลืองด้วยน่าจะตกขาวนะคะ เป็นปกติของคนท้องค่ะแม่ยิ่งใกล้คลอดตกขาวก็จะยิ่งเยอะ เปลี่ยนกางเกงชั้นในบ่อยๆ ไม่ปล่อยให้น้องสาวเปียกชื้น เพราะอาจเกิดอาการคันหรือติดเชื้อได้ค่ะแม่