ตอนนี้หนูตั้งครรภ์ได้7W1Dแล้วควรไปฝากเลยไหมคะ #ท้องแรกค่ะ

21 ตอบกลับ

ฝากเลยก็ได้ค่ะ ส่วนมากรู้แล้วก็ไปฝากเลย แนะนำฝากช้าไม่เกิน10w กำลังดีค่ะ จะได้ตรวจตามอายุครรภ์ที่จำเป็นนะคะ

ฝากได้เลยค่ะ จะได้วิตามินมาทานและได้ติดตามการเจริญเติบโตของน้องด้วยค่ะ อายุครรภ์ใกล้ๆกันเลยค่ะ

ไปฝากนะคะเอาคุณพ่อไปด้วยไปตรวจเลือดด้วยกันคุณแม่จะได้ยาเอามาไว้กินด้วยค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะคะหนูพึ่งท้องแรกไม่รู้จะทำยังไงก่อน

ควรไปฝากได้เเล้วค่ะ จะได้ตรวจเลือด พ่อเเม่เเละรับยาบำรุงเเละวิตามินมาทานค่ะ

รีบฝาก รีบปรึกษาหมอนะคะ ถ้าน้องเป็นอะไร หรือแม่เป็นอะไร คุณหมอจะได้ช่วยค่ะ

ไปฝากได้เลยนะคะแม่เอาคุณพ่อไปด้วยนะคะแม่จะได้รับยาบำรุงมาทานด้วยค่ะ

ไปฝากเลยค่ะมาก ยิ่งฝากเร็วยิ่งได้ยาบำรุงเร็วค่ะ พาคุณพ่อไปด้วยนะคะ🥰

รู้อายุครรภ์ชัดเจนก้อฝากเลยค่ะบ้านนี้ฝากตั้งแต่3วีคตอนนี้24วีคแล้ว

ไปได้เลยค่ะตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ บ้านนี้รู้ตัวก็ตอน10วีคแล้วค่ะ

1y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ

ไปเลยค่ะ บ้านนี้ก้อไปตอน 7w4d ฝากไวก้อมีผลดีกับลูกในครรภ์ค่ะ

1y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ