สอบถามผู้รู้ท้องแรกค่ะ

ตอนนี้หนูตั้งครรภ์ได้ 27 สัปดาห์แล้วแล้วช่วงสองถึงสามวันที่ผ่านมาน้องดิ้นเบามากและดิ้นน้อยมากควรไปหาหมอไหมเพราะว่าปกติน้องจะเป็นเด็กที่ดิ้นแรงแต่ว่าช่วงนี้น้องดิ้นเบาหรือไม่ค่อยดิ้นเลย

1 ตอบกลับ

กระตุ้นการดิ้นดูค่ะแม่ พอเข้าไตรมาส 3 จะไม่ค่อยดิ้นเยอะแล้วเพราะน้องตัวโตพื้นที่ในท้องแคบดิ้นไม่ถนัด จะมีขยับแขนขา โก่งตัว สะอึกอะไรแบบนี้แทนค่ะ บ้านนี้กลับหัวตอน 27 สัปดาห์กลับเสร็จนางนอนลูกเดียว 🤣 ดิ้นแค่มือกับขา โก่งบ้าง แต่สะอึกบ่อยกว่าดิ้นอีก เรากระตุ้นทุกแบบนางก็เมิน ต้องใช้นิ้วจิ้มย้ำ ๆ แกล้งให้ตื่น พอนางโมโหนางจะถีบ ๆ พอให้รู้ว่ายังอยู่แม่ แล้วก็นอนต่อ 555555

9mo ago

ขอบคุณค่ะท้องแรกแม่ใจคอไม่ดี