ขอสอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆค่ะ ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีลูกสาว มีผื่นขึ้นบนหัว เป็นมาจากอะไรมีแม่ๆคนไหนพอจะทราบบ้างมั้ยค่ะ แม่นิกังวลนอนไม่หลับเลยค่ะ เป็นตั้งแต่เมื่อวาน น้องได้ 19 วันค่ะ

1 ตอบกลับ

ปล่อยให้หายเองคะแม่ระยะนี้สระผมก็น้ำเปล่านะคะเพราะน้องอาจจะแพ้แชมพูหรือเป็นผื่นผดร้อนคะ