วางแผนจะมีลูก

ขอสอบถามหน่อยค่ะ 4วันมานี้มีอาการเวียนหัวเคลื่อนใส้บ่อยค่ะ (แต่ยังไม่ถึงกำหนด ปจด มาอีก6วันถึงกำหนดมา)ถ้าจะซื้อที่ตรวจมาลองตรวจดู จะรู้ผลไหมค่ะ ขอบคุนค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นคะก่อนประจำเดือนจะมารู้สึกเวียนหัวจะอ้วกและก็เหนื่อยง่ายก่อนประจำเดือนมา5วันเลยซื้อทีตรวจมาตรวจขึ้น2ขีดจางๆแต่หลังจากนั้น1อาทิตตรวจอีกทีขึ้น2ขีดแดงๆเลยคะ

4y ago

พักผ่อนเยอะๆนะคะอย่าเครียดมากนะคะ

ลองรออีกก่อนนะคะตรวจ​ไวไปหน่อยรอสัก2วันก่อนเมนจะมาค่อยตรวจไม่ก็ไปขอเจาะเลือดเลยจะชัวร์​กว่า

4y ago

ปจด.ขาดไปแล้วยังไม่ขึ้นนี่น่าจะ50/50แล้วนะคะเพราะของเราวันที่เมนควรจะมาก็สามารถเห็นขีดได้ไวขึ้นแล้วจากตอนแรกรอนานมากตอนนี้7Wแล้ว