???

คืออะไรค้ะ ปจด.มา 25-27​ ธ.ค ละเมื่อวานมีเลือดเหมือน​ ปจด.มาอีก พอใส่ผ้าอนามัย​ก้หายไป พอวันนี้ก้เป็น​แบบนี้เลยค่ะ มันคืออะไรค้ะ.

???
1 ตอบกลับ

เลือดตกค้างหรือเปล่าคะ หรือไม่ก็อยู่ในช่วงไข่ตกค่ะ ลองซื้อที่ตรวจการตั้งครรภ์มาดูก็ได้ค่ะถ้าไม่แน่ใจตรวจฉี่แรกของวันตอนเช้าจ้า😊