เจ็บจิ้ดตรงท้องน้อยมันคืออะไรค่ะใครรุ้บอกที

เจ้บประมาน4-6ครั้งต่อวัน มันคือเจ้บอะไรค่ะ ขอบคุนค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องอ่อนๆแล้วรู้สึกปวดท้อง มดลูกขยายตัวค่ะ บางครั้งน้องดิ้นไปโดนอวัยวะภายในของเราก็ทำให้ปวดได้ค่ะ

อ่อนๆหมายความไงค่ะ แม่บ้านนี้ท้อง8เดือนแลวค่ะ