แตกหนักมาก

ขอสอบถามหน่อยค่ะ? (2สัปดาห์)คือตอนนี้คันคามตัวหนักมาก ทรมานมาก แล้วก็เริ่มแตกหนักขึ้นเรื่อยๆ ซื้อครีมของeve'sมาใช้ก็ไม่หาย ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ต้องทำไง หรือใช้ครีมอะไรดีคะ?

1 ตอบกลับ

โบกครีมมากแต่ไหน ถ้าจะแตกก้เอาไม่ค่อยอยู่ค่ะ