คันท้องมากค่ะ😣

ท้องได้ประมาน24w เริ่มมีอาการคันท้อง มีตุ่มๆขึ้นนิดนึง ใช้ครีมeve'sทาท้องตลอดตั้งแต่ท้องเดือนแรกพึ่งจะมาเริ่มคัน จะทำไงให้หายคันดีคะ ทรมานมาก บางทีเผลอเกาด้วย😭

1 ตอบกลับ

ผิวอาจจะแห้ง หรือไม่ก็ขยายไวค่ะ หมอเคยให้ใช้ตัวนี้ค่ะ