มีแม่บ้านไหนเป็นหลดไหลย้อนบ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ ต้องทำไง

1 ตอบกลับ

เวลามีอาการแสบร้อน นอนไม่ได้ เค้าจะกินกาวิสคอนตามที่หมอแนะนำค่ะ ^^ แล้วก็คุณหมอให้ปรับพฤติกรรมด้วย อย่านอน, นอนเล่นทันทีหลังทานข้าว ให้เดินออกกำลัง เดินย่อยซักนิดนึงค่ะ