ท้อง 6 สัปดาห์ สามารถฝากท้องได้หรือยังค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ

13 ตอบกลับ

ได้เลยค่าเเม่ ของเราไปตั้งเเต่5วีค พบแต่ถุงน้ำตั้งครรภ์ ตอนนี้8วีคแล้ว เจอตัวน้องแล้วค่า

3y ago

ได้ทุกวันเลยค่าแม่

ฝากได้เลยค่ะ จะได้เอาวิตามินมาบำรุงน้องด้วยค่ะ😄

ฝากได้เลยค่ะ บ้านนี้ตรวจเจอว่าท้องก็ฝากเลยค่ะ

ฝากเลยจ้า ยิ่งเร็วยิ่งดี จะได้ยาบำรุงมากิน

บ้านนี้ฝากตั้งแต่ 5 สัปดาห์จ้า

ได้คะ บ้านนี้ก็ไปฝากตอน6วีค

ฝากได้แล้วค่ะ

ฝากได้เลย จ้า

ฝากได้เลยค่ะ