ท้อง9สัปดาห์6วัน

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้รู้สึกปวดท้องช่วงล่าง เหมือนปวดบิด เวลาเดินจะปวดกับนั้งจะนั้งไม่ได้เหมือนรู้สึกกดทับหรือบีบรัด อาการเหมือนท้องขึ้น#จะเป็นอะไรมากใหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีอะไรออกขากช่องคลอด คงเป็นมดลูกกำลังขยายตัวค่ะเจ็บเหมือนปจด.

เป็นเหมือนกันค่ะ จะปวดหน่วงๆช่วงล่างท้อง เวลาเดินเยอะๆค่ะ